Thứ tư, 21/10/2020 - 05:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TRÀ BỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng tham gia Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ngãi năm 2020

Ngày 24/7/2020, Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ngãi năm 2020 được diễn ra tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng, do Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng có 03 học sinh tham gia dự thi ở Bảng B: dành cho học sinh Trung học cơ sở. Ở Bảng thi này, thí sinh phải giải các bài toán thuộc chương trình Trung học cơ sở bằng cách sử dụng thư viện ngôn ngữ Pascal (Free Pascal), C/C++ (trên CodeBlock hoặc DevC++).

Hội thi Tin học trẻ là sân chơi trí tuệ bổ ích nhằm khuyến khích học sinh học tập, nghiên cứu làm chủ công nghệ thông tin; đồng thời phát hiện các tài năng công nghệ thông tin trong trường học, góp phần phát triển phong trào học tập và tạo nguồn nhân lực trẻ về công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Kết thúc Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng đạt 01 giải Khuyến Khích: Em Nguyễn Hưng - học sinh lớp 8A, Trường THCS Thị trấn Trà Xuân).

(Hình. Em Nguyễn Hưng đạt giải Khuyến khích tại Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ngãi năm 2020)

Tác giả: Hồ Cao Nhã