Chủ nhật, 17/01/2021 - 10:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TRÀ BỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Giáo dục an toàn giao thông cấp học Mầm non" huyện Trà Bồng năm học 2019-2020

Vào sáng ngày 21/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng đã tổ chức khai mạc Hội thi "Giáo dục an toàn giao thông cấp học Mầm non" huyện Trà Bồng năm học 2019-2020. Đến dự có các đồng chí trong Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi; Lãnh đạo UBND huyện; Ban An toàn giao thông huyện; Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo. 

Hội thi là sân chơi bổ ích, góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật Giao thông đến cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các cháu học sinh trên địa bàn huyện, đồng thời tìm ra những phương pháp giáo dục An toàn giao thông phù hợp với mục tiêu, nội dung của chương trình giáo dục mầm non.

Tham gia Hội thi có 11 đội, cùng với 63 thí sinh là giáo viên, phụ huynh và các cháu mầm non 5 tuổi đến từ 11 trường Mầm non, Mẫu giáo trên địa bàn huyện Trà Bồng. Các đội và thí sinh phải trải qua 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức và cùng nhau chung sức.

Tổng kết Hội thi, Ban tổ chức đã trao 85 giải, trong đó: 16 giải Nhất, 22 giải Nhì, 43 giải Ba và 4 giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi đã trao tặng 30 mũ bảo hiểm và 4,2 triệu đồng; Ban An toàn giao thông huyện Trà Bồng trao tặng 42 mũ bảo hiểm cho giáo viên, phụ huynh và các cháu học sinh tham gia Hội thi.

* Một số hình ảnh tại Hội thi:

 


Tác giả: Hồng Diệp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết