Sunday, 17/01/2021 - 10:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TRÀ BỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Viettel Quảng Ngãi phối hợp với PGD&ĐT Trà Bồng tặng học bổng “Vì em hiếu học” tại Trà Bồng./.

Viettel Quảng Ngãi phối hợp với PGD&ĐT Trà Bồng tặng học bổng “Vì em hiếu học” tại Trà Bồng./.

  Ngày 17/10/2017, tại Hội trường Mặt trận Huyện Trà Bồng diễn ra lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” của Viettel huyện Trà Bồng. Tham gia buổi lễ có đồng chí Trương Quang Tuấn – Giám đốc Viettel huyện Trà Bồng, cô Trần Thị Bước – Phó phòng GD và ĐT huyện Trà Bồng cùng các đồng chí khác.

“Vì em hiếu học” là chương trình khuyến học được ký kết giữa Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel) với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài tiếng nói Việt Nam (VOV). Theo đó, Viettel cam kết trao học bổng (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc. Chương trình được triển khai xuống tận cấp xã, trong đó ưu tiên các xã miền núi 30A và các xã bãi ngang ven biển. Trong buổi lễ Viettel Quảng Ngãi trao tặng 85 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng trực tiếp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi. Đây là năm thứ 4 Viettel Quảng Ngãi tổ chức trao học bổng hàng năm nhằm mục đích hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng.

image1.JPG

 

image2.JPG

 

image3.JPG

 

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, chương trình khuyến học được thực hiện với mong muốn hiện thực hóa hàng chục nghìn ước mơ của các em học sinh hiếu học và kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ đến trường khác của trẻ em nghèo trên toàn quốc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết