Sunday, 17/01/2021 - 10:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TRÀ BỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng thăm hỏi các nhà giáo, người lao động trong ngành giáo dục bị bệnh tật hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng đã tổ chức thăm hỏi các nhà giáo, người lao động trong ngành giáo dục bị bệnh tật hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn.

      Vào ngày 18/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đối với 14 nhà giáo, người lao động trong ngành giáo dục bị bệnh tật hiểm nghèo, ốm đau dài ngày và có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất hỗ trợ trị giá 2.000.000 đồng. Số tiền hỗ trợ trên được trích từ nguồn hỗ trợ cán bộ, giáo viên vùng sâu vùng xa và có hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị thuộc huyện Bình Sơn.

        Nhân dịp này, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả và gửi lời động viên các nhà giáo, người lao động tiếp tục cố gắng khắc phục vượt qua bệnh tật để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

         * Một số hình ảnh:

 


Tác giả: Hồ Cao Nhã
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết